Menu

Không biết tiếng Anh có đi được xuất khẩu lao động Châu Âu ?

05/11/2023 779

Việc đi xuất khẩu lao động châu Âu thường có cần biết Tiếng anh không là câu hỏi rất nhiều người lao động đặt ra. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội làm việc cho người không biết tiếng Anh tại châu Âu. Bài viết này sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về khả năng làm việc tại châu Âu khi bạn không biết tiếng Anh.

1. Ngôn ngữ quốc gia: Mỗi quốc gia châu Âu có ngôn ngữ riêng của họ, nếu bạn có kỹ năng về một ngôn ngữ cụ thể của quốc gia đó, bạn có thể tìm kiếm cơ hội làm việc trong lĩnh vực này. Ví dụ, nếu bạn biết tiếng Đức, bạn có thể tìm kiếm công việc tại Đức.

2. Ngành nghề chuyên biệt: Một số ngành công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp,… và chăm sóc người già thường sẽ không yêu cầu sử dụng tiếng Anh vì công việc cần ít giao tiếp và mang tính lặp lại. Trong những trường hợp này, bạn có thể làm việc tại châu Âu mà không cần phải biết tiếng Anh.

3. Sự hỗ trợ từ phía Công ty xuất khẩu lao động: Trong quá trình chuẩn bị thủ tục và hồ sơ, các Công ty xuất khẩu lao động có thể sẽ cung cấp khóa đào tạo ngôn ngữ địa phương cho người lao động trước khi họ đi xuất khẩu. Điều này giúp bạn học cơ bản ngôn ngữ để có thể làm việc và giao tiếp trong công việc hàng ngày.

4. Sự hỗ trợ từ người đi trước: Trong một số trường hợp, trong đơn hàng sẽ yêu cầu có một số người biết tiếng Anh để có thể hướng dẫn và thông dịch cho những người đến sau hoặc trong cùng đơn hàng. Mặc dù không phải lựa chọn tốt nhất, nhưng đây có thể là một giải pháp tạm thời cho người không biết tiếng Anh.

5. Tìm các cộng đồng ngôn ngữ cụ thể: Tại châu Âu có các cộng đồng người nước ngoài lớn. Tham gia cộng đồng ngôn ngữ có thể giúp bạn học tiếng và có sự hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm lại, không biết tiếng Anh không phải là rào cản không thể vượt qua để đi làm việc tại châu Âu. Dựa vào ngôn ngữ riêng, ngành nghề, và sự sẵn sàng học tập của bạn, bạn vẫn có thể tận dụng cơ hội làm việc tại châu Âu với môi trường làm việc đa dạng và phát triển. Hãy nắm bắt cơ hội và tự tin tìm kiếm công việc mà bạn yêu thích.

 

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Không biết tiếng Anh có đi được xuất khẩu lao động Châu Âu ?

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 2 bình luận

  1. Trương Văn vĩ

    Như mình hok biết tiếng cũng không có trình độ không có tiền trả phí mình đc cái chịu làm khoẻ như trâu chỉ dị thôi dị bên CT có thể đưa mình quá đó xong làm trả dần dần đc không ạ
    Trả lời26/01/2024 13:50
  2. kim chi

    tìm hiểu về việc làm tại Đan Mạch
    Trả lời28/11/2023 09:30