Menu

Thành lập địa điểm tư vấn và tiếp nhân hồ sơ tại Thành phố Vinh

30/10/2023 583

Xuất khẩu lao động đã trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua. Người lao động Việt Nam đã có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới, đem lại thu nhập ổn định và cơ hội học hỏi kỹ năng mới. Tuy nhiên, để có được công việc ở nước ngoài, người lao động cần phải vượt qua nhiều thách thức, từ việc tìm hiểu thị trường lao động đến việc làm hồ sơ, xin visa và nhiều thủ tục phức tạp khác. Đó chính là lý do tại sao sự xuất hiện của các công ty tư vấn và đối tác tại địa phương như Nhân Việt rất quan trọng.

                                                         Tòa A, tầng 7 tòa nhà dầu khí Nghệ An, số 7 Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An

Tại địa điểm tư vấn Thành phố Vinh, Nhân Việt cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ người lao động trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và xin visa, cung cấp thông tin về thị trường lao động của các quốc gia đang cần lao động Việt Nam, và hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng cho người lao động và tạo điều kiện thuận lợi hơn để họ có thể tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Ngoài ra, Nhân Việt cũng cung cấp các khóa đào tạo và hỗ trợ trong việc nâng cao kỹ năng, ngôn ngữ và văn hóa cho người lao động sẽ làm việc ở các quốc gia khác nhau. Điều này giúp họ tự tin hơn trong công việc và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

                                                                            Bên trong địa điểm tiếp nhận tư vấn và nhận hồ sơ Nhân Việt

Địa điểm tư vấn tại Thành phố Vinh là một phần của chiến lược mở rộng của Nhân Việt để tăng cường dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho người lao động tại miền Trung Việt Nam. Điều này giúp tạo ra cơ hội công việc và cải thiện điều kiện sống cho người dân tại khu vực này.

Nhân Việt đã xây dựng thương hiệu tốt trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động và đã thành công trong việc giúp hàng nghìn người lao động Việt Nam tìm được công việc tốt tại nước ngoài. Việc thành lập thêm địa điểm tư vấn tại Thành phố Vinh sẽ đóng góp vào việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, từ đó giúp nhiều người lao động Việt Nam có cơ hội hơn để theo đuổi ước mơ làm việc ở nước ngoài.

 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thành lập địa điểm tư vấn và tiếp nhân hồ sơ tại Thành phố Vinh

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 1 bình luận

  1. Phạm chí thanh

    Cần tư vấn xkld đi new
    Trả lời31/10/2023 09:48