Menu

Nhân Việt và Học Viện Clinton Hợp Tác Mang Tới Cơ Hội Học Tập và Thực Tập Tại Úc

17/10/2023 602

Ngày 02 tháng 10, 2023 – Nhân ViệtHọc Viện Clinton đã cùng nhau ký kết hợp tác để mang tới những cơ hội học tập và thực tập tại Úc cho sinh viên và người học nghề Việt Nam. Sự kiện quan trọng này đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Úc của Nhân Việt, mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội đáng giá cho học sinh, sinh viên và người lao động


Giới thiệu qua về Học viện Clinton

  • Học viện Clinton tọa lạc tại Khu Trung tâm Thương mại Hobart ngay tại điểm giao nhau giữa góc phố Barrack và phố Liverpool.
  • Học viện Clinton (RTO) đang phát triển nhanh chóng với hai cơ sở ở Meblourne và Hobart với tổng sức chứa 2020 sinh viên. Cả hai cơ sở đều nằm cạnh các điểm giao thông công cộng, nhà hàng, quán cà phê và trung tâm mua sắm lớn.

Tìm hiểu thêm tại: Clinton Institute

Hợp Tác Chiến Lược Đa Dạng

Sự hợp tác giữa Công ty Nhân Việt và Học Viện Clinton sẽ tập trung vào nhiều chương trình đào tạo và thực tập tại Úc. Bà Carol, đại diện của Học Viện Clinton đã đặc biệt đến Việt Nam để trao chứng nhận đối tác chiến lược toàn diện cho đại diện của Công ty Nhân Việt tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp triển khai các chương trình liên kết đào tạo nghề giữa Việt Nam và Úc, nhằm cung cấp cơ hội học tập và làm việc tại Úc cho người học nghề Việt Nam.
 


Cơ Hội Học Tập và Thực Tập Tại Úc

Dưới sự hỗ trợ của Học Viện Clinton, Công ty Nhân Việt sẽ triển khai nhiều chương trình học tập và thực tập độc đáo tại Úc. Các chương trình bao gồm:

Visa 500: Chương trình này cho phép học sinh và sinh viên Việt Nam học tập tại Úc trong 6 tháng, sau đó thực tập trong 6 tháng với visa 500. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm môi trường học tập và làm việc tại Úc.

Internship ngành nhà hàng khách sạn: Sinh viên năm cuối của các trường cao đẳng và đại học Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình thực tập ngành nhà hàng khách sạn tại Úc. Điều này giúp họ học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trong ngành nghề mình theo đuổi.

Trại hè Úc: Chương trình trại hè Úc sẽ cung cấp trải nghiệm thú vị và học tập tại Úc trong thời gian ngắn. Các bạn học sinh Việt Nam sẽ được tiếp xúc với văn hóa, ngôn ngữ và cuộc sống tại Úc.


Hợp Tác Mở Rộng với Trường Đại Học và Trường TH Liên Cấp

Trong buổi gặp mặt hôm nay cũng có sự tham gia của đại diện Đại học Hạ Long, Trường Trung học liên cấp Đoàn Thị Điểm - Hạ Long - Quảng Ninh  và Trường Trung học liên cấp Lê Thánh Tông - Hạ Long - Quảng Ninh. Điều này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cơ hội học tập và thực tập tại Úc cho học sinh và sinh viên tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự phát triển và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục.


Tương Lai Tươi Sáng Cho Giáo Dục và Đào Tạo

Hợp tác giữa Công ty Nhân Việt và Học Viện Clinton không chỉ mang lại cơ hội học tập và thực tập tại Úc mà còn giúp nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ mang lại tương lai tươi sáng cho giáo dục và đào tạo tại đất nước Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập và thực tập tại Úc, hãy liên hệ với Công ty Nhân Việt để biết thêm chi tiết về các chương trình hấp dẫn mà chúng tôi đang triển khai cùng với Học Viện Clinton. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong hành trình học tập của mình.

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Nhân Việt và Học Viện Clinton Hợp Tác Mang Tới Cơ Hội Học Tập và Thực Tập Tại Úc

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận