Menu

Du lịch hè kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

15/08/2022 1087

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, bên cạnh đó nhằm mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian dài làm việc căng thẳng và tặng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên trong thời gian vừa qua. Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Nhân Việt đã tổ chức cho toàn thể gần 100 nhân viên cùng người thân đi tham quan du lịch tại Cát Bà – Hải Phòng trong hai ngày cuối tuần từ thứ 7 ngày 13/08/2022 đến Chủ nhật ngày 14/08/2022.

Đây là một trong những hoạt động của công ty nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban và cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Cũng trong chuyến đi này, các thành viên của đoàn đã tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, pháo đài Thần công, làng Việt Hải, tắm biển bãi Cát Dứa... Đặc biệt hơn nữa là chương trình Gala Dinner được tổ chức trong một không gian thân thiện ấm cúng cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên Nhân Việt.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, ban lãnh đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.

 

NhanvietGroup

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

Chia sẻ nhận xét của bạn về Du lịch hè kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận